Dịch vụ luật sư uy tín nhất Hà Nội

@Hệ thống 2 Phương châm hoạt động của Better Law là tận tâm vì KH, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu.

Phương châm hoạt động của Better Law  là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Điểm nổi bật của Better Law là phạm vi hoạt động đa dạng với các phòng ban chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…Tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, thu hồi nợ đọng, nợ xấu…

Thế mạnh của Better Law là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm… của các Luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các Luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Địa chỉ giao dịch:
Địa chỉ : Số 162, Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
             : Số 31-33 ngõ 6 phố Kim Đồng quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 
Điện thoại: 0936 08 03 08
Email: hangluatbetter@gmail.com
Website: http://luatbetter.com

TẦM NHÌN – SỨ MẠNG – MỤC TIÊU

1.1. Tầm nhìn và định hướng phát triển
– Trở thành Hãng luật uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực dịch vụ:hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…Tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, thu hồi nợ đọng, nợ xấu…

1.2. Sứ mệnh:
– Tối đa hóa lợi ích của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế và các chuẩn mực luật pháp.
– Đem đến sự an toàn và phát triển bền vững cho khách hàng.
– Hài hòa lợi ích cơ bản giữa Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành Trung thực và Công bằng.
– Dành một phần lợi nhuận lập Quỹ tình thương, chia ngọt, sẻ bùi với đồng bào nghèo khó.

1.3. Các giá trị cốt lõi:
– Những giá trị sau được Better Law tôn vinh, hun đúc và đòi hỏi mỗi thành viên của Better Law coi như những nền tảng và định hướng cho mọi hoạt động của mình:

  • Trí tuệ
  • Am hiểu
  • Tận tụy
  • Kỉ luật
  • Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn quan niệm “Sáng Tạo Để Thành Công”.

ĐỐI VỚI BẢN THÂN.

Am hiểu:
– Tất cả thành viên Better Law luôn am hiểu về chính bản thân mình, am hiểu về Better Law , am hiểu về khách hàng, am hiểu về lĩnh vực hoạt động của mình một cách toàn diện.
– Tất cả thành viên Better Law luôn phấn đấu trở thành chuyên gia, am hiểu chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật.

Sáng tạo:
– Từ việc am hiểu, tất cả thành viên BETTERLAW không ngừng sáng tạo những giá trị tạo lên thành công, bao hàm cả thành công của bản thân của từng thành viên, của Khách hàng và thành công chung của toàn Better Law .

Tận tụy – Kỷ luật:
– Tất cả thành viên Better Law luôn tận tụy với học tập, công việc, tận tụy chia sẻ kiến thức và học hỏi lẫn nhau.
– Tất cả thành viên Better Law luôn nêu cao tinh thần kỷ luật trong mọi hoạt động chung, kỉ luật trong công việc.

Thành công:
– Thành Viên Better Law luôn hướng tới sự thành công chung của Công ty, lấy sự thành công đó để khẳng định giá trị và năng lực bản thân.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BETTER LAW 

Am hiểu:
– Better Law am hiểu chuyên môn về truyền thông thương hiệu, am hiểu lịch sử, truyền thống văn hóa, đất nước con người Việt Nam.
– Với mỗi khách hàng, Better Law luôn khảo sát, nghiên cứu để am hiểu sâu sắc khách hàng, am hiểu điều khách hàng mong muốn để từ đó làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sáng tạo:
-Với sự am hiểu sâu sắc nói trên, Better Law sáng tạo ra những ý tưởng, sáng tạo những giá trị thương hiệu tạo lên những kế hoạch hoạt động làm định hướng cho tất cả các chương trình Tư vấn, xây dựng và phát triển thương hiệu của Khách hàng.

Tận tụy – Kỷ luật :
– Better Law luôn tận tụy hết sức mình và nêu cao tinh thần kỷ luật trong công việc, bởi Better Law luôn xác định trách nhiệm bản thân nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Thành Công:
– Better Law xác định thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi, lấy sự thỏa mãn của khách hàng để khẳng định năng lực bản thân, khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ -sản phẩm của Better Law .

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

– Sự thành thực (thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện).
– Sự tự giác (thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của tổ chức).
– Sự khôn khéo (biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất).

TỔ CHỨC

Kể từ khi được thành lập, Better Law đã không ngừng mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động của mình, cơ cấu hoạt động của Better Law được tổ chức với các bộ phận chuyên môn hoá cao về các lĩnh vực pháp luật khác nhau nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt và tối ưu nhất.

Hiện tại các bộ phận thành viên của Better Law  gồm:
1.  Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng:
 Phòng luật sư tư vấn bao gồm:
Tư vấn pháp luật trực tuyến:
+ Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại
+ Tư vấn pháp luật qua Email
+ Tư vấn pháp luật qua tương tác Facebook, Zalo, Skype…
Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:
Theo yêu cầu của khách hàng đặt lịch tư vấn trực tiếp và đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ. Luật sư tư vấn qua số điện thoại Hotline: 0936 08 03 08 không đủ dữ liệu để tư vấn, giải đáp cụ thể. Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư theo thông tin sau:


HÃNG LUẬT BETTER LAW
Địa chỉ: Số 162, Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại : 0936 08 03 08 hoặc 0936 061 359
Email: hangluatbetter@gmail.com
Website: http://luatbetter.com/


► Phòng luật sư tranh tụng:
Chức năng, nhiệm vụ của bộ phận luật sư tranh tụng được quy định, cụ thể như sau:
+ Tham gia tố tụng bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự;
+ Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ việc: Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…
+ Đại diện theo ủy quyền của đương sự tham gia tố tụng.
+ Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác như: Soạn thảo văn bản, đơn thư, hợp đồng, di chúc, làm chứng trong các giao dịch dân sự…

2.  Bộ phận luật sư tư vấn và thực hiện dịch vụ về thủ tục hành chính bao gồm:
► Phòng doanh nghiệp (Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn nước ngoài), bao gồm các hoạt động sau:

Phòng Dịch vụ Sở hữu trí tuệ
Phòng Dịch vụ Sở hữu trí tuệ có chức năng tư vấn và thực hiện các thủ tục sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc đăng ký các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu hàng hoá; điều tra và xử lý các vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.

QUAN HỆ HỢP TÁC, KHÁCH HÀNG

Đối với hoạt động tư vấn và tham gia tố tụng:
Better Law có kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý (tham gia tố tụng các vụ án Hình sự, Dân sự, Đất đai, Kinh doanh – thương mại, Hôn nhân gia đình…) cho các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài.

Đối với các Tổ chức sự nghiệp, tổ chức có vốn nhà nước
Better Law đã tiến hành hoạt động tư vấn cho các tổ chức như: Viện Khoa học Kỹ thuật Nông – Lâm – Nghiệp Miền núi Phía Bắc – UBND tỉnh Phú Thọ;Viện khoa học công nghệ – Bộ Xây Dựng, Viện cơ học trực thuộc Bộ khoa học và Công Nghệ, v.v..

Đối với các Cơ quan Nhà nước Việt Nam và Chính quyền các Tỉnh, Thành phố
Qua các hoạt động của mình, với tư cách là một Công ty Luật, Better Law đã tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp trên cơ sở trao đổi bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nhằm nâng cao năng lực tư vấn pháp luật và tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật, bên cạnh đó góp phần nâng cao chất lượng thực hiện theo Đề án 30 về cải cách thủ tục hành chính… đối với các Cơ quan Nhà nước và Chính quyền các Tỉnh, Thành phố như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Tài Nguyên – Môi trường, Sở Tài chính, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Bộ Giao thông, Bộ Xây dựng, v.v..

Đối với Doanh nghiệp Việt Nam
Better Law đã hỗ trợ, tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều Doanh nghiệp Việt Nam trong việc Tư vấn pháp luật về Hợp đồng, Kinh doanh – Thương mại, tái cấu trúc, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ như: Tra cứu, đăng ký quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền… tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính như Thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể, chuyển đổi doanh nghiệp…

Đối với Doanh nghiệp có vốn nước ngoài
Better Law đã tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý trong việc Tư vấn pháp luật về đầu tư, Biểu cam kết WTO về dịch vụ, hợp đồng, cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn quy định và thủ tục hành chính liên quan đến vấn đề đầu tư nước ngoài như Thủ tục thành lập Công ty, dự án 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa bên Việt Nam và các Bên nước ngoài, tư vấn thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư, chuyển đổi hình thức đầu tư …  về các vấn đề liên quan đến địa điểm thực hiện dự án, vốn đầu tư, chủ đầu tư, mục tiêu dự án…

Better Law tự hào là đối tác tin cậy của hãng truyền thông tương tác 5G. Và với năng lực của mình, Better Law  hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong khuôn khổ của Pháp luật Việt Nam, rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước.


HÃNG LUẬT BETTER LAW
Địa chỉ: Số 162, Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0936 08 03 08
Email: hangluatbetter@gmail.com
Website: http://luatbetter.com/

52155 lượt xem | 04/03/19 - 13:33:31
Bình Luận
Thêm bình luận
Bình luận mới nhất
Các tin liên quan
Tổ chức tour du lịch uy tín số 1

@Admin: Hệ thống 2 Fix Việt Nam tự hào là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp - uy tin - chu đáo số 1, đã tổ chức thành công hàng nghìn tour du lịch hàng

52448 | 0 | 24/02/19
Dịch vụ luật sư uy tín nhất Hà Nội

@Admin: Hệ thống 2 Phương châm hoạt động của Better Law là tận tâm vì KH, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu.

52156 | 0 | 04/03/19
Tổng hợp dự án đất nền Miền Bắc

@Admin: Hệ Thống CS Land được thành lập trong bối cạnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, với tầm nhìn và chiến lược xây dựng

43706 | 0 | 16/06/19