Giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

@Hệ Thống Cung cấp giải pháp trọn vẹn và phù hợp nhất với từng doanh nghiệp từ chiến lược đến thực thi, đảm bảo kế hoạch phát triển thương hiệu thông suốt và hiệu quả cho doanh nghiệp vừa

Hiện nay, có đến 85% doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều doanh nghiệp này gặp phải, chính là làm sao để marketing có thể cạnh tranh được với các đối thủ lớn có tiềm lực mạnh. Sau đây, Big data vietnam điểm qua 4 giải pháp truyền thông cơ bản cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điều quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào trước khi bắt tay thực hiện một chiến dịch marketing đó là phải thực hiện nghiên cứu thị trường, xác định khách hàng mục tiêu và đối thủ của mình.
Việc nắm rõ những yếu tố trên là điều cực kì quan trọng bởi nó giúp bạn đưa ra một kế hoạch truyền thông marketing phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.
Một số giải pháp marketing mà doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng đó là:

1. SEO WEBSITE

Với sự phát triển của internet như hiện nay việc tạo ra một website cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Nó đại diện và thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp trên nền tảng này.

 

 

2. MẠNG XÃ HỘI

Thế kỉ XXI là kỉ nguyên của mạng xã hội với sự phát triển bùng nổ của rất nhiều mạng xã hội khác nhau như: facebook, youtube, twitter,… thu hút số lượng người dùng khổng lồ. Đây là nguồn khách hàng rất lớn mà bạn không thể bỏ qua.

 

 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thực hiện marketing trên nền tảng này. Đây cũng là nền tảng xây dựng cộng đồng và chăm sóc khách hàng nhanh chóng nhất bởi khách hàng có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí trực tiếp cho bạn để được hỗ trợ kịp thời.

3. EMAIL MARKETING

Một trong những hình thức marketing tiết kiệm và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó là email marketing. Đây là hình thức marketing phù hợp và đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng.

Email marketing sử dụng email để tiếp thị, quảng bá sản phẩm và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại, cung cấp cho họ nhận thức về thương hiệu.

 

 

Hình thức này không chỉ hiệu quả khi tiếp cận từng đối tượng khách hàng cụ thể mà còn có những ưu điểm nổi bật với giá cả hợp lý, dễ sử dụng,…giúp cho quá trình kinh doanh phát triển liên tục.

4. LÀM SAO ĐỂ MARKETING HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ?

Với sự phát triển của internet như hiện nay, marketing online đã trở thành một phần cực kì quan trọng trong mỗi chiến dịch marketing của một doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu muốn cạnh tranh với các đối thủ lớn. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào thực hiện cũng đạt được kết quả như mong muốn.

Một chiến dịch marketing online thành công cần rất nhiều yếu tố, trong đó bạn cần tự trả lời những câu hỏi như:

– Bạn đã thực sự hiểu về sản phẩm và khách hàng của mình hay chưa?

– Kế hoạch và chiến lược marketing online đã được thực hiện chi tiết nhất hay chưa?

– Các công cụ marketing online đã được vận dụng một cách hiệu quả và phù hợp nhất hay chưa?

– Bạn đã có thể thống kê, phân tích, đánh giá và tối ưu lại chiến lược của mình hay chưa?

 

 

Nếu bạn đang muốn tiến hành một chiến lược marketing online hiệu quả nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là điều nên làm. Và BIG DATA VIỆT NAM là đơn vị như thế.

BIG DATA VIỆT NAM cung cấp các giải pháp truyền thông; lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch marketing online phù hợp với từng kế hoạch kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chất lượng và uy tín của các dịch vụ marketing online mà BIG DATA VIỆT NAM cung cấp luôn được đảm bảo dựa trên các yếu tố sau:

– Đội ngũ tư vấn của BIG DATA VIỆT NAM là các chuyên gia am hiểu nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh, phân phối, sản xuất, dịch vụ, luật, marketing… với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

– Ứng dụng công nghệ giúp cho hoạt động phát triển kinh doanh trở nên đơn giản, hiệu quả với chi phí hợp lý

– Cung cấp giải pháp trọn vẹn và phù hợp nhất với từng doanh nghiệp từ chiến lược đến thực thi, đảm bảo kế hoạch phát triển thương hiệu thông suốt và hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Sáng tạo trong thông điệp và chiến dịch truyền thông.

– Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các kênh truyền thông digital BIG DATA VIỆT NAM có khả năng tư vấn giúp khách hàng đạt được hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Ngay từ hôm nay, hãy trở thành khách hàng của BIG DATA VIỆT NAM để cùng thực hiện một kế hoạch marketing thực chiến giúp quá trình kinh doanh của bạn phát triển tốt nhất nào!

 

15483 lượt xem | 04/09/10 - 23:41:39
Bình Luận
Thêm bình luận
Bình luận mới nhất
Các tin liên quan
Giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

@Admin: Hệ Thống Cung cấp giải pháp trọn vẹn và phù hợp nhất với từng doanh nghiệp từ chiến lược đến thực thi, đảm bảo kế hoạch phát triển thương hiệu thông suốt và hiệu quả cho doanh nghiệp vừa

15484 | 0 | 04/09/10
Bài toán Truyền thông Marketing cho SME

@Admin: Hệ Thống Small and Medium Enterprise) chiếm một lượng lớn các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Không nằm ngoài cuộc đua về Marketing Truyền thông, các SME nên chọn

15779 | 0 | 05/09/10