Tuyển CTV viết content cho GHĐ

@Hệ thống 2 Cần tuyển 10 ctv viết bài về trang GHĐ với nội dung và tiêu đề có sẵn, trung bình 2 ngày một bài viết với độ dài tối thiểu 1000 từ/bài viết,

Cần tuyển 10 ctv viết bài về cho GHĐ với nội dung và tiêu đề có sẵn, trung bình 5 ngày một bài viết với độ dài tối thiểu 1000 từ/bài viết, nhuận bút cao và có chế độ hợp tác lâu dài. Hãy gửi tin nhắn trực tiếp về FaceBook của GHĐ ngay để bắt đầu công việc trong thời gian sớm nhất. Nội dung phong phú, đa dạng, tuy nhiên người viết cũng cần phải hiểu về chức năng của trang cũng như lĩnh vực hiện có.

Để đảm bảo bạn có thể làm việc được ngay, vui lòng email cho chúng tôi : Contactbigdatavietnam@gmail.com kèm một số bài viết bạn đã tham gia với các trang gần giống với GHĐ. Ngoài ra chúng tôi cần 05 bạn viết review sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sẽ nhận bài viết, lĩnh vực theo khả năng của mỗi ứng viên khác nhau, bài viết yên cầu chuẩn SEO, unique 100%. Bài test cũng sẽ được tính nếu đạt yêu cầu hoặc ngược lại.

Các bạn có thể làm việc này tại nhà, chỉ cần đúng dealine như yêu cầu. Thanh toán vào ngày 15 hàng tháng với thanh toán tối thiểu 500 ngàn đồng, theo phương thức chuyển khoản NH. Hãy Click theo kênh Youtube để đảm bảo bạn hiểu về công việc của mình. GHĐ rất mong được hợp tác lâu dài với bạn.

52696 lượt xem | 21/02/19 - 23:45:47
Bình Luận
Thêm bình luận
Bình luận mới nhất
Các tin liên quan